Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả

Kinh doanh nhỏ hiệu quả là thế nào? Bạn có thật sự hiểu rõ hay không? Và liệu bạn có biết rằng chỉ cần chi phí đơn giản là rất rẻ, bạn có thể biến một mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả trong hoạt động thành một mô hình kinh doanh mới cực kỳ hấp dẫn? Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo những mô hình kinh doanh nhỏ, đơn giản và hiệu quả dưới đây

Ngày đăng: 16-05-2017

1,266 lượt xem

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả Diadiemanuong.com

Diadiemanuong.com

1. Diadiemanuong.com: Khởi điểm là một diễn đàn về chuyện ăn uống, vui chơi và giải trí, diadiemanuong trở thành một mô hình kinh doanh cực lớn từ một mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả và đơn giản ban đầu. Toàn bộ nội dung được đóng góp bởi các thành viên, do vậy, bạn không tốn quá nhiều chi phí để phát triển dự án tương tự. Vì vậy, bạn có thể kiếm được bộn tiền trong tương lai mà không cần làm gì.

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả Sexy Forever

Sexy Forever

2. Sexy Forever: Kinh doanh của Sexy Forever của hot girl Mi Nhon ban đầu là dựa trên danh tiếng của cô chủ. Nhưng lâu dài, Sexy Forever có được lượng khách hàng mới cực lớn để phát triển. Từ mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả về chi phí truyền thông và nguồn sản phẩm tương tự trên thị trường, Sexy Forever trở thành điểm đến cho cả nam lẫn nữ khi nghĩ về những bộ áo ngủ đẹp hay các sản phẩm sexy tương tự.

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thư viện sách cũ

Thư viện sách cũ

3. Thư viện sách cũ: Thư viện của bạn khác các hàng sách giảm giá giá rẻ khác. Điều khác biệt là ở 2 điểm: một, bạn sẽ có một khối lượng sách chuyên môn cực lớn được chính bạn chọn lọc và bán rẻ thật rẻ. Cách làm này bạn có thể ăn chia tiền tài liệu với người chủ tài liệu - đồng thời luôn có nguồn khách hàng dồi dào và nguồn sản phẩm đầu vào dồi dào. Bạn cũng có thêm cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn của mình theo thời gian. Đây là mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả và tự phát triển theo thời gian.

Những mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả hàng ăn uống, món ốc giá rẻ Ốc Tô Q4

Kinh doanh hàng ăn uống, món ốc giá rẻ

4. Kinh doanh hàng ăn uống, món ốc giá rẻ Ốc Tô Q4: Mô hình kinh doanh hàng ăn uống phải làm kỹ càng được chuyện mặt bằng. Nhưng mặt bằng và chi phí nhân viên đôi khi sẽ khiến bạn phải chùn bước. Nhưng đó chỉ là một mặt của vấn đề, bạn có thể biến mô hình đầy rủi ro này thành mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả cực kỳ dễ dàng thông qua phương pháp lấy lượng bù chất. Nguồn vốn sản phẩm ốc ban đầu không hề quá lớn như bạn suy nghĩ, thậm chí bạn có thể dễ dàng giải quyết nếu chọn đúng nguồn hàng. Mặt bằng không nên quá kén chọn, mặt bằng nhỏ vẫn ổn - chủ yếu là ốc nhiều và ăn được. Khách hàng thuộc phân khúc giá rẻ sẽ tự động kéo tới. Vậy tương lai là gì? Mở thêm càng nhiều quán ốc ở các khu vực vùng ven thành phố để phục vụ khách hàng thuộc các khu Đông Tây thành phố HCM.

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot