Vị trí trong mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang

Ở lĩnh vực thời trang đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc mở mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả là điều cần thiết để bạn có thể kinh doanh sinh lời thành công. Mô hình này được thể hiện thế nào khi áp dụng vào thực tiễn khi lựa chọn vị trí của cửa hàng? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo ngay sau đây.

Ngày đăng: 07-09-2017

1,292 lượt xem

Vị trí trung tâm trong mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang

Vị trí trung tâm

Vị trí trung tâm: Đối với mặt hàng thời trang, mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn cũng nên xét yếu tố hiệu quả của cửa hàng thông qua vị trí của chúng có thực sự đắc địa hay không. Điều này cũng lý giải tại sao nhiều chủ hàng sẵ sàng đầu tư chi phí lớn cho những địa điểm được coi là lý tưởng. Nhưng như thế nào là lý tưởng thì không phải ai cũng có thể xét đoán một cách chính xác. Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn các khu buôn bán tập trung nhiều cửa hàng lớn như cửa hàng bách hóa, cửa hàng tự chọn,... Những nơi này có nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng, lưu lượng khách hàng cũng tương đối lớn. Do vậy khi đặt cửa hàng ở vị trí trung tâm, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt nhất nhưng còn tùy thuộc vào số vốn của bạn khi thuê địa điểm.

Vị trí gần các khu dân sinh trong mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang

Gần các khu dân sinh

Gần các khu dân sinh: Khi lựa chọn vị trí cho mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang, khu vực đông dân cư khá quan trọng vì người Việt có thói quen mua sắm theo khu vực. Nếu bạn có thể chọn lựa được những khu phố dành riêng để bán quần áo thời trang thì đây thực sự là mảnh đất vàng dành cho bạn. Nhưng tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để lựa chọn khu vực đông dân cư sao cho phù hợp. Ví dụ nếu bạn bán quần áo thời trang văn phòng thì buộc bạn phải đặt shop của mình ở gần các khu văn phòng, tập trung giới công sở, không thể đặt ở chợ đầu mối. Điều này khá quan trọng vì liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn trong tiến trình kinh doanh lâu dài.

Vị trí cơ sở hạ tầng tốt trong mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang

Cơ sở hạ tầng tốt

Cơ sở hạ tầng tốt: Tất nhiên khi mở mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang, bạn không hề muốn vệ sinh công cộng ở nơi đó bẩn thỉu hoặc luôn mất điện mất lượng. Những điều này ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của bạn không chỉ trong thời gian ngắn. Chưa kể chính vì những lý do như thế này mà khách hàng có thể rời bỏ bạn bất cứ lúc nào dù bạn có đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Cơ sở hạ tầng tốt cũng giúp bạn rất nhiều trong việc an tâm trong quá trình kinh doanh. Trong trường hợp bạn thuê gian hàng, bạn cũng nên chọn những nơi có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhằm trưng bày hàng hóa một cách hợp lý, có khoa học nhất. Bên cạnh đó là phải có chỗ đỗ xe, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về vị trí khi mở mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả thời trang sẽ giúp bạn đạt được thành công nhất định trong quá trình kinh doanh có nhiều cạnh tranh như hiện nay. 1 cách khác là bạn có thể đem mô hình kinh doanh của bạn lên online để tìm hiểu xem nhu cầu của khách hàng là thế nào như anh chàng dưới đây đã làm:

Thực hiện kinh doanh nhỏ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot